Đười ươi bay
Tinh hoa núi rừng
www.hotuoi.com

Hạt đười ươi chữa trị khỏi bệnh gai cột sống


Trong thời gian 2 năm qua khi www.hotuoi.com phân phối Hạt đười ươi bay đã nhận được rất rất nhiều câu hỏi “ Hạt đười ươi có chữa trị khỏi bệnh gai cột sống” hay không.

Hôm nay www.hotuoi.com sẽ dựa trên những kiến thức thu thập được cũng như trong quá trình bán hàng của mình nhận rất nhiều phản hồi từ người trong cuộc về vấn đề hạt đười ươi có thật sự trị khỏi bệnh gai cột sống
gai cot song

Đầu tiền www.hotuoi.com giới thiệu sơ qua về hạt đười ươi là hạt gì cho quý độc gia tham khảo:

Hạt đười ươi thật ra nó là một loại quả trên cây ươi có danh pháp khoa học là… Tập trung tại khu vực rừng núi châu Á như Lào, Thái Lan, Việt Nam. Tại Việt Nam phân bố khu vực miền trung như rừng Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định. Khu vực này quả ươi to, hơi dài màu vàng cánh dán khi chín và rụng.
Ươi phân bổ rừng miền Nam như Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh, khu này ươi nhỏ hơn ươi miền trung, Ươi này gọi là hạt ươi sẻ.

Về chất lượng thì cũng tương tự nhau, quan trọng là chọn hạt ươi bay 100%.
Phan bo cay uoi
 Hình: Khu vực phân bố cây đười ươi
>> Xem thêm: Hạt đười ươi là hạt gì?
Thành phần chất trong quả ươi:
Hạt Lười ươi gồm hai phần, phần nhân chiếm khoảng 35% và phần vỏ chiếm 65%. Trong nhân có chất béo (2,98%), tinh bột và sterculin, bassorin. Trong vỏ có khoảng 1% chất béo, 59% bassorin, chất nhầy và tanin. Phần đường trong hạt gồm chủ yếu là galactose, pentose và arabinose.
Tính vị, tác dụng: Vị ngọt, nhạt, tính hàn; có tác dụng thanh phế nhiệt, lợi yếu hầu, thanh trường thông tiện.

Hình: Cấu tạo trái đười ươi bay chín
Công dụng của hạt ươi bay :
Hạt ươi bay có tương đối nhiều công dụng như Chữa các bệnh nhiệt, nóng chưng sốt âm, ho khan, đau họng, nhức răng, đau mắt đỏ, lao thương thổ huyết, đại tiện ra máu, máu nóng mụn lở. hổ trợ điều trị bệnh gai cột sống và bệnh sỏi thận.
Đó là công dụng được nếu trong các bài báo, các bài thuốc được truyền từ các tiệm thuốc đông y. Vậy thật sự hạt đười ươi có chữa trị khỏi bệnh gai cột sống?!

Sau 2 nắm bán hạt đười ươi bay bên mình khẳng định là hạt đười ươi có khả nặng hổ trợ điều trị bệnh gai cột sống.
Nhưng trong rất nhiều phản hồi mình nhận được có rất nhiều khách hàng phản hồi là có bớt, có gian giảm và dùng lâu dài sản phẩm hạt ươi. Cũng có một số khách hàng phản hồi sau khi uống 1,2 kg cũng không thấy tác dụng gì?.

Ngoài ra một số tờ báo lớn cũng đăng tin về công dụng nó và cũng nhận được nhiều phản hồi là đều trị khỏi và không khỏi. Vậy đâu là sự thật về công dụng thật sự của quả ươi.
Trước hết chúng ta phải hiểu quả ươi cũng chỉ là một loại quả chứ nó không phải là một loại quả thuốc tiên trị bệnh là khỏi. Mà chúng ta phải dựa vào tình chất của nó và chính cơ địa thể trạng của mỗi người.
Hat uoi tri benh gai cot song Hình ảnh: Minh hoa hạt ươi trị được nhiều bệnh
Như vậy là sao?! Nghĩa là cũng như thuốc tây, thuốc bắc để kê toa thuốc bác sỹ phải dựa vào rất nhiều yếu tố và kê toa, sau thời gian sau đó tái khám. Tái khám ở đây bs sẽ theo dõi tình hình và điều chỉnh toi thuốc cho phù hợp với thể trạng tình trạng của mỗi người. Hạt ươi cũng vậy công dụng chữa gai cột sống của nó là có thật 100% vì nhiều người đã khỏi, những không phải là tất cả mà nó phải dựa vào tình trạng, thể trạng, cơ địa của mỗi người. Nếu chúng ta hợp với sản phẩm và đúng bệnh thì khi uống sẽ thấy tác dụng, còn nếu không hợp, không hấp thụ thì dùng cũng không thấy hiệu quả.
Khi đó chúng ta nên tìm đến phương pháp khác.

Tra hạt đười ươi
Hình: Trà ươi uống tốt cho sức khỏe
Ở đây lại có tình trạng dùng vào thấy tác dụng ngay, có người lại dùng đến 1,2 tháng mới thấy tác dụng vì thật ra là bệnh mình có nặng hay nhẹ, mình có thể hấp thụ dượt tính từ hạt ươi bay không khi đó sẽ cho tác dụng tương ứng.
Có nhiều cơ sở vì lợi nhuận mà quản bá và tư vấn khách hàng là dùng hạt ươi trị được bệnh gai cột sống thì đó chỉ là muốn bán được sản phẩm mà thôi. Chứ hạt ươi không phải là vị thuốc tiên mà tất cả mọi người dùng đều bợt được, vậy nên quý khách nếu là lần đầu tìm hiểu về sản phẩm thì cũng không nhất thiết phải mua sản phẩm quá nhiều tốn chi phí, công sức. Mà chúng ta nên mua khoản 1-2kg dùng thử. Nếu thấy hiệu quả với mình thì hãy tiếp tục sử dụng.
Xem thêm : Hạt đười ươi chữa khỏi bệnh gai cột sống
>> Hạt đười ươi bay trị bệnh sỏi thận

 Quả ươi bay
Hình: Hạt ươi kiểm tra chất lượng trước khi bán 

Đó là lời tư vấn thật lòng từ bên mình. Bên mình không bao giờ nói quá sự thật để khách hàng quá hi vọng vào sản phẩm rồi lại thất vọng.

Cách sử dụng hạt đười ươi cho hiệu quả:

Dưới đây www.hotuoi.com hướng dẫn liều lượng và cách sử dụng hạt ươi cho quý khách hàng có nhu sau sử dụng như sau:

-    Mỗi lần ngâm từ 3-5 hạt chú ý là rửa sạch hạt ươi trước khi ngâm. Ngâm trong nước sạch tinh khiết, không sử dụng nguồn nước nhiễm bẩn. Có thể sử dụng nước sôi để nguội hoặc nước ấm ấm để ngâm ươi thì quả ươi sẽ nở nhanh hơn.
-    Sau khi ngâm từ 15-30p quả ươi sẽ nở hết, bóc bỏ vỏ lụa, bỏ hạt ở trong, lấy phần thịt ươi.
-    Sử dụng phần thịt ươi và nước ngâm ươi uống và ăn như nước giải khác. Có thể cho thêm đường phèn Quảng Ngãi, hoặc mật ong, hoặc có thể kết hợp với hạt é vào uống kèm sẽ rất ngon.
-    Mỗi ngày uống uống 3 lần như thế.
 Hình: Các bước ngâm trái ươi
Lưu ý:  Là phải sử dụng nước sạch, rửa ươi sạch bụi trước khi ngâm. Ngâm và sử dụng nước ngâm ươi luôn vì đa số dượt tính sẽ ra nước rất nhiều. Ngâm chia đều ra, không nên ngâm 1 lần 15 quả hay 20 quả theo hướng dẫn một số nơi vì khi ngâm như vậy để lâu ươi sẽ bị nhiễm bẩn, bị chua, dùng không tốt. Khi nào dùng thì hãy ngâm, ngâm xong dùng liền sẽ ngon. Dùng như thế hằng ngày như thức uống.
 
 Hình: hạt đười ươi bay sẻ Miền Nam của shop

  >> Xem thêm: Mua hạt đười ươi ở đâu uy tín

Mua hạt đười ươi bay 100% đúng chất lượng ở đâu?

Chúng tôi với 4 năm kinh nghiêm nên rất am hiểu về sản phẩm hạt ươi, quý khách có mọi thắc mắc về sản phẩm hãy liên hệ để được tư vấn, dù quý khách hàng có mua hay không chúng tôi luôn tân tình.
Để mua sản phẩm đúng chất lượng và hướng dẫn sử dụng chi tiết vui lòng liên hệ:
Liên hệ Công ty TNHH Thương mại Đặc Sản Ngon 
Địa chỉ: 38C Nguyễn Ảnh Thủ P. Trung Mỹ Tây Q.12 TP HCM
Hotline: 093.4444.746  - 0167.455.9829
 dat hang onlinehat hang online
Thông tin giá : 
Hạt ươi bay trâu loại trái lớn : 580.000đ giảm còn 480.000đ
Hạt ươi bay trâu trái lớn cực đại : 750.000đ giảm còn 650.000đ
Chương trình Khuyến mại "Tết về mọi nhà cùng vui"
Ngoài giảm chương trình giảm giá Sock quý khách hàng được tặng thêm một trong các sản phẩm sau khi mua 1kg Hột Ươi bay :
- 1kg Đường phèn Quảng Ngãi trị giá 50.000đ
- 200gram Hạt é xuất khẩu trị giá 40.000đ
- 100gram Hột ươi bay cùng loại trị giá 48.000đ hoặc 65.000đ
SHARE

About Hưng Nguyễn Viết

BACK TO TOP